TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Thứ tư - 06/12/2023 19:50
        Đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường chuẩn Quốc gia do thầy giáo Cao Ngọc Châu - Chánh văn phòng sở GDĐT Hà Tĩnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn đánh giá ngoài theo quyết định số 2720/QĐ-UBND ngày 19/10/2023 của UBND tỉnh Hà Tĩnh đánh giá chính thức tại trường mầm non  Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh.
     Ngày 06/12 /2023 trường Mầm non  Kỳ Nam  rất vinh dự được đón Đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường chuẩn Quốc gia do thầy giáo Cao Ngọc Châu - Chánh văn phòng sở GDĐT Hà Tĩnh làm Trưởng đoàn  theo quyết định số 2720/QĐ-UBND ngày 19/10/2023 của UBND tỉnh Hà Tĩnh đánh giá chính thức tại trường Mầm non  Kỳ Nam; cô giáo Dương Hải Bình - Thư ký cùng các thành viên trong đoàn đánh giá ngoài là CBQL các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
     Về tham dự cùng với đoàn đánh giá ngoài có đ/c: Nguyễn Văn Chung  - UVBTV - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh; đ/c: Phan Văn Quang - Trưởng phòng tài chính, kế hoạch; cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh; cô giáo Trần Thị Thu Huyền Chuyên viên bậc học mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh.
  -Về phía chính quyền địa phương: ông Trần Quang Hạnh - Thị Uỷ viên - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Nam; ông Bùi Văn Luyện - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Kỳ Nam; ông Bùi Văn Chuổng  Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Kỳ Nam; ông Nguyễn Ngọc Tiến  - UVBTV -  Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Kỳ Nam.
  - Về phía phụ huynh có mẹ: Nguyễn Thị Hà -  Hội trưởng hội cha mẹ học sinh đại diện cho Ban cha mẹ học sinh trường mầm non Kỳ Nam .
  - Về phía nhà trường; bà Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; bà Trần Thị Tình - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí phụ trách tiêu chuẩn.
thầy giáo Cao Ngọc Châu - Chánh văn phòng sở GDĐT Hà Tĩnh
   Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khách quan, xem xét hồ sơ quản lý của nhà trường và đi thăm thực tế các tiêu chuẩn đánh giá theo thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT, kiểm tra cơ sở vật chất, các phòng chức năng, dự giờ, kiểm tra hồ sơ, giáo án. Đoàn đánh giá ngoài của Sở Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh đã có những chia sẻ cùng hội đồng tự đánh giá của trường với những đóng góp ý kiến, trao đổi chân thành để nhà trường phát huy những điểm mạnh, khắc phục những hạn chế để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển hơn. Bên cạnh đó đoàn đã đánh giá và ghi nhận với số lượng cán bộ giáo viên nhân viên là 13 người và trường nằm trong vùng điều kiện kinh tế khó khăn nhưng với sự nổ lực phấn đấu của nhà trường, sự đoàn kết của CBGV- NV, sự vào cuộc của các bậc phụ huynh , chính quyền địa phương trong công tác tự đánh giá KĐCLGD, xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.
Đ/c: Nguyễn Văn Chung  - UVBTV - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh phát biểu ý kiến
 Thay mặt nhà trường, cô giáo  Hoàng Thị Hải  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Trưởng Đoàn đánh giá ngoài, cảm ơn các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài, lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, đoàn thanh niên, các bậc phụ huynh xã Kỳ Nam cùng các trường bạn đã đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua. Nhà trường mong nhận được sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân cùng nhà trường trong thời gian tới. Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tự đánh giá Kiểm định chất lượng giáo dục trong năm học và những năm tiếp theo để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
Cô giáo  Hoàng Thị Hải  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn

Sau đây lầ một số hình ảnh :

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam::