Chi bộ trường mầm non Kỳ Nam tổ chức sinh hoạt điểm thường kỳ tháng 3 năm 2024

Chủ nhật - 03/03/2024 17:46
     Thực hiện theo kế hoạch và được sự nhất trí của Đảng ủy xã Kỳ Nam, chiều ngày 03/03/2024, Chi bộ Trường mầm non Kỳ Nam tổ chức sinh hoạt điểm thường kỳ tháng 3 năm 2024.
   Đến dự và chỉ đạo chi bộ trường rất vui mừng được đón tiếp  đồng chí:Bùi Văn Luyện - Phó Bí thư  Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Kỳ Nam,   cùng sự có mặt đầy đủ của 13 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Trần Thị Tình -  Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết  quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 2 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2024
Đồng chí Trần Thị Tình -  Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 2 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2024
Chi bộ thảo luận đóng góp ý kiến: Tại hội nghị có 8 ý kiến của các đồng chí đảng viên đã tham gia thảo luận
Đ/c: Nguyễn Thị Hoa phát biểu ý kiến
Đ/c: Lê Thị Ngọc phát biểu ý kiến
Đ/c: Hoàng Cẩm Nhung phát biểu ý kiến

Đ/c: Cao Thị Hồng Viên phát biểu ý kiến
Đ/c: Nguyễn Thị Minh Hiền phát biểu ý kiến

Đ/c: Nguyễn Thị  Liên phát biểu ý kiến

các đồng chí Đảng viên cũng đã thảo luận và đưa ra các ý kiến thống nhất thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong tháng 3, tăng cường công tác phát triển Đảng viên mới trong chị bộ, quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu về công tác chuyên môn, chỉ đạo các đoàn thể trong nhà trường hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra.
Đ/c: Lê Thị Thúy phát biểu ý kiến
Đ/c: Nguyễn Thị Tâm phát biểu ý kiến
Đồng chí Hoàng Thị Hải  - Bí thư chi bộ giải trình các ý kiến thảo luận

Phát biểu của  Đồng chí Bùi Văn Luyện  -  Phó Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Kỳ Nam đã đánh giá cao kết quả buổi sinh hoạt điểm thường kỳ của chi bộ . Về công tác chuẩn bị và các bước sinh hoạt chi bộ đúng theo quy trình, tỉ lệ đảng viên dự, thời gian sinh hoạt, nội dung sinh hoạt đảm bảo bám sát vào thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong tháng . Đồng chí chỉ ra một số tồn tại hạn chế trong kỳ sinh hoạt của Chi bộ , đồng thời chỉ đạo các giải pháp khắc phục để các kỳ sinh hoạt sau đạt hiệu quả cao hơn.
Đồng chí Bùi Văn Luyện  -  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Kỳ Nam phát biểu chỉ đạo

Thay mặt cho Chi ủy đồng chí Hoàng Thị Hải  - Bí thư chi bộ tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo .Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh và sẽ khắc phục tồn tại hạn chế trong thời gian tới.
Đồng chí Hoàng Thị Hải  - Bí thư chi bộ tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo
Các đồng chí đảng viên lắng nghe và biểu quyết thực hiện Nghị quyết