CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM 20/10 CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM

Thứ năm - 19/10/2023 19:12
      Thực hiện kế hoạch thi đua năm học 2023 - 2024 của trường mầm non  Kỳ Nam  Lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trường mầm non kỳ Nam  tổ chức thao giảng nhằm đánh giá chất lượng giáo viên trong năm học 2023- 2024.

Qua đợt thao giảng, giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và có cơ hội được học hỏi chuyên môn của bạn bè đồng nghiệp. Giáo viên tham dự dạy thao giảng trên tinh thần rèn luyện học hỏi đúc rút kinh nghiệm, các đồng chí giáo viên trong trường đã chuẩn bị những tiết dạy nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ.
Tiết dạy hát: "Em đi qua ngã tư đường phố" của lớp 3 Tuổi A
Hình ảnh xâu vòng  tặng mẹ của các bé lớp 5 Tuổi

Đợt thao giảng chào mừng ngày 20/10   đã được tiến hành trong thời gian 2 ngày, mỗi giáo viên tham gia dạy thao giảng một hoạt động học . Các hoạt động diễn ra rất sôi nổi phù hợp với chương trình giáo dục mầm non, kích thích thu hút trẻ tham gia rất hứng thú. Qua đó giáo dục cho trẻ tình yêu thương và biết ơn đến Bà, Mẹ, Cô giáo, Chị gái và các bạn nữ.
Hình ảnh trẻ làm bè bằng tàu chuối của các bé lớp 4 Tuổi B

Tiết dạy tạo hình : Dán đèn giao thông của các bé lớp 3 Tuổi B

. Bằng những món quà ý nghĩa trẻ đã làm được gửi tặng bà, tặng mẹ, cô giáo. Các hoạt động này được cô và trẻ hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt có sức lan tỏa. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng người phụ nữ yêu thương của mình.
Tiết dạy vận động bài hát Em đi chơi thuyền của các bé lớp 4 Tuổi A

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái. Chúc phái nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.
Sau đây là một số hình ảnh :
Hình ảnh xâu vòng  tặng mẹ của các bé lớp 5 Tuổi