TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC: 2023 - 2024

Chủ nhật - 01/10/2023 09:21
   Thực hiện công văn số 568/PGDĐT-MN ngày 15/09/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2023 - 2024;
   Căn cứ công văn hướng dẫn số: 28/LĐLĐ thị xã Kỳ Anh ngày 31/8/2023 về phối hợp chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm học 2023 - 2024;
   Sáng ngày 01/10/2023 trường Mầm Non  Kỳ Nam  long trọng tổ chức hội nghị  viên chức người lao động và triển khai nhiệm vụ năm học : 2023 - 2024

Nhằm phát huy những kết quả đạt được của năm học: 2022 – 2023 thực hiện yêu cầu đổi mới linh hoạt trong tổ chức các hoạt động CSGD trẻ tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, từng bước thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, hướng tới xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
Hình ảnh đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân - Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh; đồng chí Trần Thị Thu Huyền -Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh; Đ/c: Trần Quang Hạnh – Thị ủy viên – Bí thư Đảng Uỷ; Đ/c: Bùi Văn Chuổng – Chủ tịch xã Kỳ Nam; Mẹ: Nguyễn Thị Hà – Đại diện Hội cha mẹ học sinh  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi năm một lần nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc, kiểm điểm, rút ra những nguyên nhân  hạn chế, tồn tại.Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.
Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe: Báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2022 - 2023 và trình bày Dự thảo báo cáo  kế hoạch nhiệm vụ năm học : 2023 - 2024.
Đ/c: Trần Thị Tình - PHT- Chủ tich công đoàn nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học: 2023 - 2024

Sau khi nghe  báo cáo hội nghị tập trung thảo luận và  đưa ra những giải pháp thiết thực nhất  đóng góp vào bản  báo cáo nhằm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra trong năm học: 2023 - 2024.
Đ/c : Nguyễn Thị Tâm phát biểu ý kiến
Đ/c: Nguyễn Huyền Thương phát biểu ý kiến

Thay mặt chủ trì Hội nghị đồng chí Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu  các ý kiến của các giáo viên
Đ/c: Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu  các ý kiến

Hội nghị lần này rất vinh dự được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c: Nguyễn Thị Tường Vân – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Kỳ Anh đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Ngoài ra đ/c nhấn mạnh và chỉ đạo  nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng dạy và học hơn. Song song với việc thực hiện công tác chuyên môn toàn thể CBGV trong nhà trường cần phối hợp với ĐU - HĐND  - UBND xã làm tốt công tác tham mưu xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2.
Đ/c Nguyễn Thị Tường Vân – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Kỳ Anh phát biểu chỉ đạo

Ban chấp hành công đoàn đã phối hợp với nhà trường phát động phong trào thi đua năm học: 2023 – 2024 do đồng chí Trần Thị Tình - Chủ tịch công đoàn phát động và ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường với sự chứng kiến của  đại biểu , BCH Công đoàn và các tổ trưởng chuyên môn.
BGH và BCH Công đoàn ký cam kết phong trào thi đua năm học: 2023 - 2024

Hội nghị viên chức và người lao động năm học: 2022 - 2023 Trường Mầm non Kỳ Nam đã thành công tốt đẹp tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên quyết tâm thực hiện nghị quyết hội nghị.
100% Cán  bộ giáo viên nhân viên trong trường đồng ý với nghị quyết thông qua

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị: