CBGV - NV Trường mầm non Kỳ Nam tổng dọn vệ sinh tạo môi trường trong và ngoài lớp học “Xanh – sạch- đẹp” đảm bảo an toàn cho trẻ

Thứ bảy - 24/02/2024 22:07
CBGV  - NV Trường mầm non Kỳ Nam tổng dọn vệ sinh tạo môi trường trong và ngoài lớp học “Xanh – sạch- đẹp” đảm bảo an toàn cho trẻ
    Sáng nay, ngày 24/02/2024 Trường Mầm Non Kỳ  Nam đã huy động 100% cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia tổng dọn vệ sinh .Tạo môi trường trong và ngoài lớp học “Xanh – sạch- đẹp” đảm bảo an toàn cho trẻ, tạo không khí vui vẻ, gần gủi, thân thiện cho trẻ khi đến trường
Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn  tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi thú vị, hấp dẫn. Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn  còn có ý nghĩa giáo dục ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường, giúp chúng ta càng thêm yêu quý trường lớp, đồng nghiệp, học sinh hơn.

Ban giám hiệu thường xuyên kiểm tra, theo dõi, đôn đốc, nhắc nhở việc thực hiện công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, phân loại, xử lý rác thải; Thực hiện việc trồng cây xanh, bồn hoa, cây cảnh..

Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng công tác chăm sóc giáo dục nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về mọi mặt. Ngoài ra còn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để trẻ có cơ hội học hỏi và trải nghiệm các kỹ năng sống. Song song với đó là các hoạt động thi đua xây dựng môi trường trong và ngoài lớp giữa các tổ chuyên môn, giáo viên trong toàn trường. Với mong muốn sẽ đem lại một môi trường cho trẻ học tập “ Gần gủi, thân thiện”. Xây dựng “ Trường học hạnh phúc” .

Sau đây là một số hình ảnh