CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM NÁO NỨC KHAI XUÂN VỚI “CHƯƠNG TRÌNH HÁI LỘC ĐẦU NĂM”

Thứ hai - 19/02/2024 22:02

Trở lại nhịp học tập sôi động sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn sáng ngày 19 tháng 02 năm 2024 Trường Mầm non Kỳ Nam đã đón bé trở lại trường với hoạt động “Hái lộc đầu năm” vui tươi và ý nghĩa.

Với mong muốn mở đầu một năm mới thật nhiều niềm vui, các cô giáo đã dành tặng các bạn nhỏ những món quà may mắn trong chương trình “Hái lộc đầu xuân” với rất nhiều điều bất ngờ trong ngày đầu trở lại trường sau kỳ nghỉ dài bên gia đình và những người thân yêu

Năm mới khởi đầu trong rộn rã tiếng cười của các bạn nhỏ, hứa hẹn đây sẽ là một năm học tập chăm ngoan, cùng bé bước đến với những chân trời mơ ước trong niềm hăng say học tập, thoả sức sáng tạo và lớn khôn hơn tại ngôi trường mầm non Kỳ Nam thân yêu!

Nhân dịp đầu xuân năm mới Trường màm non Kỳ Nam xin Kính chúc quý phụ huynh một năm mới dồi dò sức khỏe, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.Chúc các bé chăm ngoan học giỏi.
Sau đây là một số hình ảnh: