HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 27/07 CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM

Thứ sáu - 21/07/2023 20:30
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Sáng ngày 21/07/2023  BGH VÀ BCH Công đoàn trường mầm non Kỳ Nam đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho các gia đình Thương binh, bệnh binh, liệt sỹ người có công với Cách mạng.

Đã 76 năm trôi qua, kể từ ngày đất nước chấm dứt chiến tranh giải phóng đất nước, nhưng hậu quả của cuộc chiến tranh đã để lại là những nỗi đau, những vết thương luôn rỉ máu trong mỗi người dân Việt Nam chúng ta.
Hình ảnh: BGH VÀ BCH Công đoàn trường mầm non Kỳ Nam đến thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh, bệnh binh

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 7 gia đình thương binh, bệnh binh, và thân nhân liệt sỹ. Tại các gia đình, các đồng chí đã gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Như chúng ta đã biết ngày 27/7 hàng năm đây là dịp để toàn thể người dân trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam tri ân, thể hiện lòng biết ơn đối với những người anh hùng đã có công đấu tranh và bảo vệ nền độc lập của đất Nước. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp hướng về cội nguồn với lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, tự hào và nêu cao đạo lý tốt đẹp của dân tộc.

Hưởng ứng mạnh mẽ phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Kỳ Nam đã có những hoạt động thiết thực để tri ân đến những người đã cống hiến xương máu để góp phần đem lại nền độc lập cho nước nhà.