Trường mầm non Kỳ Nam tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024

Thứ ba - 05/09/2023 09:56
   Hòa chung không khí tưng bừng của ngày “Toàn dân đưa trẻ đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2023 Trường mầm non Kỳ Nam  long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2023- 2024”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.
Hình ảnh Cán bộ giáo viên trong nhà trường
      Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024, nhà trường được đón tiếp các đ/c: đ/c: Bùi  Văn Chuổng, Phó bí thư – Chủ tịch UBND; đ/c Bùi Văn Luyện – Phó bí thư  Đảng ủy xã Kỳ Nam;  đ/c: Phạm Thanh Sơn - Đồn trưởng đồn biên phòng đèo ngang , đ/c: Lê Đăng Minh - Phòng kinh tế, đ/c: Nguyễn Ngọc Tiến - Phó chủ tịch ủy ban xã Kỳ Nam , Lê Thị Thuận - Phó chủ tịch hội đồng xã Kỳ Nam,  đ/c: Bùi Thị Thanh Hoài – Văn phòng Đảng ủy; đ/c: Nguyễn Thị Loan – Phó chủ tịch hội phụ nữ xã Kỳ Nam ,đ/c: Nguyễn Thị Mẫn đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng  các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ
Bài nhảy erobic sôi động
Bài hát: Cháu đi mẫu giáo - bé An Nhiên thể hiện
Bài hát Vui đến trường
Bài hát Cô nuôi dạy trẻ
 Nhân dịp này Lãnh đạo cấp thị, cấp xã, các ban ngành đoàn thể, hội phụ huynh có những bó hoa tươi thắm gửi đến BGH  nhà trường vầ các cháu học sinh với lời chúc năm học mới, thắng lợi mới.
Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường
Công ty Duy Anh và công ty Thiên Sơn  tặng hoa chúc mừng nhà trường
Ngân hàng BIDV  tặng hoa chúc mừng nhà trường
Hội phụ nữ xã  Kỳ Nam tặng quà chúc mừng nhà trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc m ừng nhà trường

Đồng chí: Bùi Văn Luyện – Phó bí thư  Đảng ủy xã Kỳ Nam đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường.

Tại buổi lễ, đồng chí  Trần Thị Tình – Phó Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới, thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết của tập thể nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2023 – 2024.
Đồng chí  Trần Thị Tình – Phó Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mớ

đồng chí Hoàng Thị Hải - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đánh trống tuyên bố "Khai giảng năm học mới, năm học 2023 – 2024" và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các cấp cùng đại diện các Ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh  đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới. Nhà trường xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy tình đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ CSGD trẻ để không phụ lòng tin tưởng yêu mến của lãnh đạo Đảng, Chính quyền và nhân dân địa phương.
Đồng chí Hoàng Thị Hải - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giangr năm học mới 2023- 2024

Lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón 1 năm học mới; Cô và trò nhà trường cùng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh giành cho nhà trường./
 Sau đây là một số hình ảnh ngày khai trường