Trường mầm non Kỳ Nam tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền

Thứ năm - 06/04/2023 21:01
   Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2023, vào lúc 14h 00 ngày 06/04/2023, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Kỳ Nam, Chi bộ trường mầm non Kỳ Nam tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí: Nguyễn Thị Minh Hiền. Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm.
Tham dự buổi lễ có Đ/c Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ cũng có mặt đầy đủ.

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ đảng viên của đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền trong thời gian dự bị.  
Đ/c: Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ đảng viên của đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền trong thời gian dự bị.  

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Uỷ viên chi bộ, Đảng viên được phân công theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền trong quá trình thử thách đã nhận xét, đánh giá việc thực hiện mọi nhiệm vụ được phân công của đồng chí trong 1 năm qua.
Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Uỷ viên chi bộ nhận xét đánh giá  việc thực hiện mọi nhiệm vụ được phân công của đồng chí trong 1 năm qua.

Cũng trong buổi lễ đồng chí Hoàng Thị Hải đã đọc và trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào, xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền đã hứa trước Chi bộ, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, nguyện quyết tâm đi theo Đảng, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, học tập để xứng đáng với niềm tin của Đảng và quần chúng nhân dân
Hình ảnh: Trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền và mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ phát huy vai trò của người đảng viên trẻ, luôn tiên phong, gương mẫu và liên tục phấn đấu vươn lên trong công việc góp phần cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .
Đ/c: Hoàng Thị Hải - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Chi bộ đã tạo điều kiện để đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời cam kết việc thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên trong công tác và trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.
Đ/c: Nguyễn Thị Minh Hiền phát biểu

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Hiền

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay428
  • Tháng hiện tại14,800
  • Tổng lượt truy cập432,290
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây