CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ " ĐẢNG TA THẬT VĨ ĐẠI"

Thứ tư - 13/03/2024 20:07
   Thực hiện Kế hoạch số 148-KH/TU của Ban Thường vụ thị ủy tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Đảng ta thật vĩ đại”. Kế hoạch số : 61-KH/ ĐU ngày 02  tháng 02 năm 2024 của  Ban thường vụ Đảng uỷ xã Kỳ Nam về việc tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “ Đảng ta thật vĩ đại”. Được sự cho phép của Ban thường vụ Đảng ủy, chiều ngày 13/03/2024  Chi bộ trường Mầm non Kỳ Nam tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đảng ta thật vĩ đại”.

Tham dự có mặt đầy đủ của 13 đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Hình ảnh xem phóng sự"  Đảng ta thật vĩ đại "

Chuyên đề đã ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang của 94 năm xây dựng và phát triển để khẳng định sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là đáp ứng yêu cầu tất yếu của lịch sử. Bài học kinh nghiệm của Đảng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ  và phát triển đất nước.Nêu được những thành tựu nổi bật của đất nước, địa phương. Qua đó chi bộ đã đưa ra một số ý kiến, cách làm sáng tạo ttrong công tác xây dựng Đảng, chỉnh đốn Đảng hiện nay góp phần giúp chi bộ phát huy vai trò nêu gương của người đảng viên.
Đ/c: Trần Thị Tình - Phó Bí thư chi bộ - PHT thông qua đề dẫn sinh hoạt " Đảng  ta thật vĩ đại"
     Buổi sinh hoạt chuyên đề đã góp phần giúp cán bộ, đảng viên chi bộ trường mầm non Kỳ Nam nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, xây dựng chi bộ trường mầm non Kỳ Nam ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tại buổi sinh hoạt này mỗi một đảng viên cùng nhau nhìn nhận lại những việc đã làm được và chưa làm được nhằm tiếp tục trau giồi phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống , tích cực “học tập và làm theo tấm gương, đạo Hồ Chí Minh” đồng thời giúp cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc; củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, góp phần tạo ra sự đồng lòng, đồng thuận trong xã hội, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
    Thông qua đợt sinh hoạt nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục rộng rãi truyền thống lịch sử quý báu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng và toàn xã hội, đồng thời bồi đắp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội.

Đ/c:Hoàng Thi·Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường định hướng thảo luận
 Sau đây là một số hình ảnh tham luận:
Đ/c: Nguyễn Huyền Thương phát biểu tham luận
Đ/c: Nguyễn Thị Thanh phát biểu tham luận