Chi bộ mầm non Kỳ Nam tổ chức sinh hoạt  chuyên đề “ Nâng cao chất lượng tổ chức ăn bán trú cho trẻ trong trường mầm non”

Thứ năm - 06/04/2023 20:00
 Được sự cho phép của Đảng ủy Xã Kỳ Nam , chiều ngày 06//04/2023 chi bộ Trường mầm non Kỳ Nam  đã tổ chức buổi sinh hoạt  chuyên đề “ Nâng cao chất lượng tổ chức ăn bán trú cho trẻ trong trường mầm non”.

Hình ảnh toàn cảnh sinh hoạt chuyên đề “ Nâng cao chất lượng tổ chức ăn bán trú cho trẻ trong trường mầm non”
        Về tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Bùi Văn Luyện – Phó Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Nam; đồng chí: Hoàng Khánh Tùng – Bí Thư chi bộ công an xã Kỳ Nam. Cùng tất cả các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
Đ/c: Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ khai mạc và giới thiệu đại biểu
Chi bộ đã nghe báo cáo chuyên đề “ Nâng cao chất lượng tổ chức ăn bán trú cho trẻ trong trường mầm non”, báo cáo đã chỉ ra được những thuận lợi , khó khăn các mục tiêu và đề ra các giải pháp

Đ/c: Trần Thị Tình - Phó Bí thư chi bộ báo cáo chuyên đề “ Nâng cao chất lượng tổ chức ăn bán trú cho trẻ trong trường mầm non”
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề: “ Nâng cao chất lượng tổ chức ăn bán trú cho trẻ trong trường mầm non”.Với tinh thần tập trung xây dựng chi bộ, các Đảng viên trong chi bộ đã có những đóng góp ý kiến tham luận .Và cũng đã mạnh dạn, thẳng thắn đưa ra các giải pháp, đề xuất đáng chú trọng.Với tinh thần nghiêm túc, tại buổi sinh hoạt đã có 4 ý kiến thảo luận của 4 đ/c đảng viên trong chi bộ . Tất cả các ý kiến đều mang nội dung, xây dựng tập thể cao.

Đ/c: Hoàng Cẩm Nhung phát biểu ý kiến
Đ/c: Lê Thị Thanh Huyền phát biểu ý kiến
Đ/c: Nguyễn Thị Minh Hiền phát biểu ý kiến
Đ/c: Nguyễn Thị Tâm phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Bùi Văn Luyện  - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Nam đã có những phát biểu chỉ đạo quan trọng về công tác tổ chức ăn bán trú cho trẻ, đặc biệt là “Nâng cao chất lượng tổ chức ăn bán trú cho trẻ trong trường mầm non ”. đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị hết sức chu đáo, đồng chí chỉ ra một số tồn tại hạn chế; nhà trường cần phải phân tích được thực trạng của Chi bộ, đưa ra các giải pháp phải gắn với thực tế để hoàn thành chỉ tiêu,  không mang tính lý luận nhiều.Đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung của chuyên đề trong thời gian tới, đặc biệt là việc chăm sóc, đảm bảo an toàn cho trẻ trong giờ ăn, tạo không khí vui vẻ để trẻ ăn hết suất ăn và đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ phát triển.
Đ/c: Bùi Văn Luyện  - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Nam đã có những phát biểu chỉ đạo
Thay mặt cho Chi ủy đồng chí Hoàng Thị Hải  - Bí thư chi bộ tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí trong Tổ công tác. Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh và sẽ khắc phục tồn tại hạn chế trong thời gian tới.

Đ/c:Nguyễn Huyền Thương thông qua Nghị Quyết
Sau một buổi sinh hoạt chuyên đề, 100% đảng viên trong chi bộ đã biểu quyết thực hiện Nghị quyết