TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM TỔ CHỨC CHO TRẺ THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ NAM A

Thứ ba - 21/05/2024 09:35
Chiều ngày 21/05/2024 Trường mầm non Kỳ Nam tổ chức cho khối 5 tuổi tham quan trải nghiệm tại Trường Tiểu học Kỳ Nam . Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1 là rất cần thiết, vì trẻ từ mầm non sang lớp 1 là một bước chuyển lớn. Trẻ đang quen với hoạt động chủ đạo ở trường mầm non là vui chơi, nay chuyển sang chủ đạo là hoạt động học tập ở trường tiểu học, nhiều trẻ sẽ bỡ ngỡ và có thể gặp không ít khó khăn lúc mới vào lớp 1. Tham quan trường tiểu học là 1 trong những hoạt động rất cần thiết, khơi gợi cho trẻ lòng ham thích đến trường, thích được đi học lớp 1 và trẻ có thể tự tin hơn khi bước vào lớp 1. Khi được ngồi vào bàn học, được tham gia các hoạt động, trò chuyện với các cô giáo chủ nhiệm lớp một, các anh chị học sinh lớp 1 và làm quen với môi trường học tập ở trường Tiểu học như: Sách, vở, tranh ảnh, đồ dùng, các sản phẩm của các anh chị lớp 1 đã sáng tạo ra... các bé rất tò mò, thích thú và chú ý lắng nghe. Các bạn nhỏ trường mầm non Kỳ Nam đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị, các con được tham quan và nghe thầy cô giới thiệu về các khu vực trong trường, cũng như một số nội quy dành cho học sinh tiểu học, giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1 học tại trường tiểu học. Chuyến tham quan giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học và môi trường học tập của học sinh lớp một. Qua đó trẻ thấy được sự khác nhau giữa việc học của lớp một với lớp mầm non để trẻ có tâm thế sẵn sàng cho việc chuẩn bị chuyển lên cấp học mới trong thời gian sắp tới.

• Công ty Vinpest

VinPest, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Đà Nẵng (https://vinpest.vn/cong-ty-diet-con-trung-tai-da-nang/), tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tích lũy, VinPest không chỉ am hiểu sâu về tập tính của mọi loại côn trùng mà còn không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại và an toàn vào các dịch vụ diệt côn trùng của mình.
    #VinPest #Diệt_côn_trùng_tại_Đà_Nẵng #Dịch_vụ_diệt_côn_trùng_tại_Đà_Nẵng_VinPest
    Điện thoại: 1900 3184 – 0934141596
    Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng