Trường mầm non Kỳ Nam hưởng ứng chiến dịch " Triệu bước chân nhân ái"

Chủ nhật - 14/04/2024 09:50
    Sáng ngày 14/4/2024 Trường Mầm non Kỳ Nam  phối hợp cùng UBND xã Kỳ Nam  tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch "Triệu Bước Chân Nhân Ái". Chiến dịch được tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp nhằm gợi nhắc và lan tỏa “tinh thần đoàn kết, nhân ái” cùng sự “sáng tạo, quyết tâm, bền bỉ” của người Việt Nam.

Tham gia lễ ra quân có đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Chiến dịch “Triệu Bước Chân Nhân Ái” là một chiến dịch chạy bộ miễn phí dành cho cộng đồng do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng vRace và FPT Online tổ chức trên nền tảng web/mobile/app vRace. Người tham gia có thể chạy bộ, đi bộ tự do ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời gian nào, chủ động ghi lại kết quả quãng đường trên các thiết bị di động (smartphone, smartwatch…) với mục đích tích luỹ số kilomet càng nhiều càng tốt.

Cách thức tham gia
    1. Bước 1: Vận động viên đăng ký tham gia chiến dịch từ một trong các kênh sau:
- Truy cập chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” tại:https://vrace.com.vn/race/trie..., sau đó chọn “Đăng ký ngay”
- Tải ứng dụng vRace và chọn sự kiện “Triệu bước chân nhân ái”, sau đó chọn “Đăng ký ngay”
   2. Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản vRace
- Nếu chưa có tài khoản vRace: Chọn tạo mới
- Nếu đã có tài khoản vRace: có thể tạo tài khoản bằng “Google”, “Facebook” hoặc đăng ký bằng email cá nhân (Nếu bạn chọn phương thức đăng ký tài khoản bằng email cá nhân, vRace khuyến khích sử dụng email của Gmail để có thể nhận thông báo của vRace về hộp thư chính)
- Sau đó chọn Cự ly và nhấn Tiếp tục để hoàn thành đăng ký
 Sau Đây Là một số hình ảnh:

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam: