Công tác lao động của giáo viên và phụ huynh trường mầm non Kỳ Nam

Thứ bảy - 31/08/2024 17:32
      Biết được sự khó khăn của nhà trường, của các cô giáo trong trường, mặc dù các phụ huynh rất bận rộn và nhiều việc nhưng các bậc phụ huynh đã rất nhiệt tình và hăng hái đến giúp đỡ nhà  trường.

Sáng ngày 31/08/2024, toàn thể phụ huynh  toàn trường  đã tập trung về trường để hỗ trợ làm  mặt bằng , láng xi măng, trải thảm cỏ  để làm sân bóng mini cho trẻ .
        Buổi lao động được tiến hành thuận lợi và đem lại hiệu quả giúp cho nhà trường có được môi trường xanh sạch đẹp hơn
        Sau buổi lao động  Ban giám hiệu và các cô giáo trường mầm non  Kỳ Nam  xin trân thành cảm ơn các bậc Phụ huynh đã giúp đỡ nhà trường và mong rằng các phụ huynh và giáo viên  sẽ cùng nhau đoàn kết giúp đỡ nhau nhiều hơn không chỉ trong công việc lao động mà còn trong công tác giáo dục học, tập rèn luyện cho các em học sinh trường mầm non  Kỳ Nam  những điều bổ ích và tốt đẹp nhất.
 Sau đây là một số hình ảnh lao động: