Công đoàn trường mầm non Kỳ Nam giao lưu bóng chuyền chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ bảy - 12/10/2024 20:56
       Nhằm duy trì, phát triển phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường giao lưu, đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ,đoàn viên, đồng thời thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng  kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 12/10/2024 Công đoàn trường mầm non Kỳ Nam đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền trong nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên.
Về tham dự buổi giao lưu có đồng chí: Bùi Văn Chuổng - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Kỳ Nam; Đ/c: Hoàng Đạt - Trưởng công an xã Kỳ Nam và các đại biểu đã có những bó hoa tươi thắm gửi đến các đội bóng tham gia giao lưu.
Đại biểu tặng hoa chúc mùng
Tham dự buổi giao lưu chào mừng 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam vói sự góp mặt của hai đội bóng đến từ tổ hành chính và tổ giáo viên, với tinh thần giao lưu học hỏi cả 2 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Kết thúc buổi giao lưu ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tổ hành chính và giải nhì cho đội bóng tổ giáo viên
Hai đội bóng đến từ tổ hành chính và tổ giáo viên
 Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất bổ ích, giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất sau những giờ lao động, giảng dạy mệt mỏi, vừa là dịp để giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo mối quan hệ khăng khít, gắn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Công đoàn.
Dưới dây là một số hình ảnh thi đấu tại buổi giao lưu:
Đ/c Hoàng Thị Hải - Hiệu trưởng tặng hoa và trao giải cho đội đạt giải nhất
Đ/c Trần Thị Tình - CT Công đoàn tặng hoa và trao giải cho đội giải nhì