TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3

Thứ sáu - 13/09/2024 20:19
      Những ngày qua, cơn bão số 3 (yagi) đã tàn phá, gây thiệt hại nặng nề cho nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía bắc nước ta. Hàng ngàn ngôi nhà bị cuốn trôi, hoa màu, tài sản của nhân dân bị hư hại nghiêm trọng. Nhiều gia đình rơi vào cảnh khó khăn, mất mát không thể kể xiết cả về mạng người và của cải. Hiện tại mưa lũ vẫn diễn ra, hàng ngày tin tức vẫn đưa những hình ảnh, thông tin đau lòng.
Nhãn

Với tinh thần "Tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách". Sáng nay, ngày 13/9/2024 trường Mầm non Kỳ Nam phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc khắc phục hậu quả bão lụt do cơn bão số 3. Hưởng ứng lời kêu gọi 100% CBGVNV trong trường tham gia ủng hộ được số tiền hơn 4.100.000 và nhà trường vẫn tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của CBGVNV và các bậc phụ huynh để gửi đến đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Sau đây là một số hình ảnh: