Trường mầm non Kỳ Nam tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023

Thứ ba - 06/09/2022 22:17

Sáng ngày 05/9/2022, trong tâm trạng hân hoan, phấn khởi, cô và trò trường Mầm non Kỳ Nam cùng tham dự Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023.  Năm học bắt đầu với chủ đề “Đoàn kết sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.
Hình ảnh cán bộ giáo viên trong nhà trường

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường mầm non Kỳ Nam long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023, nhà trường được đón tiếp các đ/c: Phan Văn Quang - Trưởng phòng tài chính kế hoạch , đ/c: Phạm Thanh Sơn - Đồn trưởng đồn biên phòng đèo ngang , đ/c: Lê Đăng Minh - Phòng kinh tế, đ/c: Nguyễn Ngọc Tiến - Phó chủ tịch ủy ban xã Kỳ Nam , Lê Thị Thuận - Phó chủ tịch hội đồng xã Kỳ Nam, Bùi Xuân Luận - Phó chủ tịch hội khuyến học , đ/c: Nguyễn Trung Tuần - Phó chủ tịch ủy ban mặt trận và  các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.
Hình ảnh đại biểu tặng hoa chúc mừng

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng, gồm các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn đến từ Đội văn nghệ của Trường.
Tiết mục múa bài hát mái trường em học bao điều hay
Tiết mục nhảy bài hát con cào cào
Tiết mục hát đơn ca bài hát : Cô nuôi dạy trẻ

Cô giáo Trần Thị Tình - Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự buổi Lễ
Cô giáo Trần Thị Tình - Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – Phó chủ tịch xã Kỳ Nam đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – Phó chủ tịch xã Kỳ Nam đọc thư của Chủ tịch nước

cô giáo Hoàng Thị Hải- Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới.Năm học 2022-2023 là năm thực hiện chủ đề “Xây dựng trường Mầm non linh hoạt, an toàn, xanh, thân thiện” trong bối cảnh xã nhà đã định hướng đầu tư xây dựng trường Mầm non Kỳ Nam đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 để đạt tiêu chí trường học của xã NTM nâng cao với việc mở rộng diện tích, xây dựng mới 6 phòng học 2 tầng, cải tạo dãy nhà học cũ thành các phòng chức năng còn thiếu theo Quy định của Thông tư 13. Trước mắt còn nhiều khó khăn cần sự vào cuộc và ủng hộ của các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để đóng góp ủng hộ kinh phí giúp nhà trường đạt được các mục tiêu đề ra.

Sau bài diễn văn của cô Hoàng  Thị Hải  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là tiếng trống khai trường rộn rã báo hiệu một năm học mới tốt đẹp với nhiều thành công của cô và trò nhà trường.
Cô Hoàng Thị Hải  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Buổi lễ khai giảng diễn ra rất vui vẻ, sôi động. Các em học sinh mặc đồng phục của trường, tay cầm cờ Tổ quốc
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Cô Trần Thị Tình Tăng quà cho đội văn nghệ

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam: