Thứ sáu - 02/12/2022 09:50
   Thực hiện Công văn số 440-CV/Th.U, ngày 07 tháng 11 năm 2022 của Thị ủy Kỳ Anh về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên, tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022, tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2022
Được sự thống nhất của  Đảng ủy xã Kỳ Nam, sáng ngày 02 tháng 12 năm 2022, Chi bộ trường mầm non Kỳ Nam đã tổ chức hội nghị  kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, Đảng viên năm 2022.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị quan trọng của chi bộ, Ban chi ủy, Ban giám hiệu trường Mầm non Kỳ Nam đã tập trung nghiên cứu các văn bản hướng dẫn của các cấp về kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng khen thưởng năm 2022 đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể cá nhân cán bộ lãnh đạo, triển khai đến từng cán bộ đảng viên, phân công các đồng chí trong cấp ủy chuẩn bị báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng, hướng dẫn đảng viên viết bản tự kiểm điểm theo mẫu.
Về dự hội nghị có:
     Đ/c Trần Xuân Đạt  - Đảng ủy viên -  Chỉ đạo chị bộ trường mầm non
     Các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ trường mầm non Kỳ Nam .Cùng Các đồng chí Đảng viên tại chi bộ nhà trường.
Đ/c: Trần Thị Tình- Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cấp ủy đọc Bản báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ năm 2022

Tại Hội nghị,  đồng chí Trần Thị Tình- Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cấp ủy đọc Bản báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ năm 2022. Qua bản báo cáo kiểm điểm của tập thể chi bộ đã nêu ra được những thành tích tiêu biểu mà chi bộ đã đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ ra một số mặt hạn chế cần được khắc phục. Ngoài ra, đ/c Trần Thị Tình  cũng triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong năm tới 2023. Bản báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ năm 2022 nhận được sự đánh giá cao, và nhận được sự nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên  trong chi bộ
Nhãn

Sau phần báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ năm 2022, các đ/c Đảng viên trong nhà trường đọc báo cáo kiểm điểm cá nhân trong năm 2022, đưa ra những phương hướng phát huy những ưu điểm, khắc phục hạn chế của bản thân trong năm 2023. Toàn thể hội nghị đã thảo luận góp ý với từng đồng chí Đảng viên trên tinh thần góp ý, thẳng thắng, dân chủ, đề cao công tác phê bình, tự phê bình.
Các đ/c Đảng viên trong nhà trường đọc báo cáo kiểm điểm cá nhân trong năm 2022

Kết thúc công tác kiểm điểm, bình xét phân loại chất lượng Đảng. Hội nghị tiến hành biểu quyết với 100% các đồng chí nhất trí đề nghị đảng ủy xếp loại chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vu, 5/15 đảng viên được đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ, 10/15 đảng viên được đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ,  03 đồng chí được đề nghị đảng ủy khen thưởng.
Đ/c Trần Xuân Đạt -Đảng ủy viên - chỉ đạo nhà trường đã phát biểu

Đ/c Trần Xuân Đạt- Đảng ủy viên - Chỉ đạo nhà trường phát biểu, động viên, ghi nhận những cố gắng của chi bộ trường mầm non trong năm 2022, đồng thời đưa ra những chỉ đạo về việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm tới.
         Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, Đảng viên năm 2022 của trường mầm non Kỳ Nam thành công tốt đẹp.
     Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, Đảng viên năm 2022.