Sinh hoạt chuyên đề về nội dung: Phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ “Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ”

Thứ tư - 08/06/2022 10:51
             Thực hiện Nghị quyết 02-NQ/ThU, ngày 03/02/2021 của Ban thường vụ Thị uỷ Kỳ Anh về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2021-2025”;
           Thực hiện kế hoạch số 05- KH/ĐU  ngày 10/03/2022 của Thường trực Đảng uỷ xã Kỳ Nam về việc thực hiện Nghị quyết 02 – NQ/ThU  của Ban thường vụ Thị uỷ Kỳ Anh trong năm 2022 .
            Được sự cho phép của Đảng ủy xã Kỳ Nam, chiều ngày 08/06/2022 Chi bộ trường Mầm non tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về nội dung: Phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ “Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ”  hướng tới môi trường giáo dục lành mạnh, tích cực, phát triển toàn diện về quy mô và chất lượng chăm sóc trẻ trong Nhà trường.
Hình ảnh toàn cảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề 
Về dự và chỉ đạo với buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí:
1.Đ/c: Trần Đình Thành – Bí thư Đảng uỷ
2. Đ/c Phan Xuân Ngọ  - Uỷ viên BCH -  Chủ tịch mặt trận
3. Đ/c Trần Xuân Đạt - Uỷ viên BCH - chỉ đạo chị bộ
4. Đ/c Bùi thị Thanh Hoài  - Văn phòng Dảng uỷ
5. Bí thư chi bộ các thôn, CB trường TH – THCS Kỳ Nam, công an, Trạm y tế trực thuộc Đảng bộ xã Kỳ Nan; Cùng tất cả các đ/c đảng viên trong chi bộ
Hình ảnh sinh hoạt chuyên đề Phát huy vai trò lãnh đạo chỉ đạo của chị bộ trống thực hiện nhiệm vụ " Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục trẻ 

   Năm học 2021-2022 là năm có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhà trường chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em, tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em đáp ứng yêu cầu của Chương trình giáo dục mầm non trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; Tăng cường nền nếp, kỷ cương, chất lượng và hiệu quả trong nhà trường. Xác định tầm quan trọng của Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non trong tình hình mới. Ban chi ủy và đảng viên, các đoàn thể nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục. Chú trọng xây dựng năng lực, kỹ năng lãnh đạo của chi bộ, nâng cao chất lượng và tính tiên phong gương mẫu của mỗi đảng viên gắn với thực hiện nhiệm vụ năm học.
Đ/c Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ thông qua chương trình và giới thiệu đại biểu 

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã được nghe Dự thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ 
Đ/c Trần Thị Tình - Phó bí thư chi bộ  báo cáo chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã tập trung thảo luận sâu về nội dung, đồng thời nêu lên những khó khăn vướng mắc và đưa ra nhiều giải pháp để dự thảo chuyên đề đảm bảo chất lượng, sát với thực tế, sớm triển khai thực hiện.
Đ/c Hoàng Cẩm Nhung Phát biểu ý kiến 
Đ/c: Nguyễn Huyền Thương phát biểu ý kiến 
Đ/c: Trần Thị Thúy Phát biểu ý kiến 
Đ/c: Nguyễn Thị Hoa phát biểu ý kiến

Qua buổi sinh các đảng viên đã được tháo gỡ rất nhiều băn khoăn, thắc mắc và những khó khăn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2021-2022.
Đ/c Trần Xuân Đạt - Uỷ viên BCH - chỉ đạo chị bộ đã phát biểu ý kiến Đ/c đánh giá cao  trong công tác chuẩn bị từ báo cáo đến các điều kiện đảm bảo phục vụ hội nghị đầy đủ và chu đáo, sân chơi và góc học tập cho các cháu khang trang, sạch sẽ. Các đồng chí chủ trì hội nghị đã phân công rõ cho các đảng viên và nêu ra được một số giải pháp.
Đ/c Trần Xuân Đạt - Uỷ viên BCH - chỉ đạo chị bộ đã phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Đ/c: Trần Đình Thành - Bí thư Đảng uỷ có những phát biểu chỉ đạo quan trọng về công tác chuyên môn của nhà trường, đồng chí cũng đã đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo. Đồng chí nhấn mạnh về nội dung “Sinh hoạt chuyên đề" ở chi bộ là nội dung hết sức quan trọng đối với các đơn vị trường học cũng như các chi bộ cơ sở
Đ/c: Trần Đình Thành - Bí thư Đảng uỷ  phát biểu ý kiến

Kết thúc buổi sinh hoạt Chi bộ nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, của các đại biểu. Chi bộ sẻ hoàn thiện và ban hành Nghị quyết để lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên trong hội đồng nhà trường thực hiện có hiệu quả mà nghị quyết đã đề. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Hiền

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam:::

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay247
  • Tháng hiện tại12,444
  • Tổng lượt truy cập206,271
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây