TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ bảy - 05/09/2020 17:26
TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021
Hòa chung không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, Sáng Ngày 05/9/2020 Trường mầm non Kỳ Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Đây là một ngày lễ lớn đối với toàn thể các cô giáo, cán bộ của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của mỗi học sinh.
     Sau kỳ nghỉ hè ngắn ngủi với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang, với bao ánh mắt hiền hòa của các cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 02 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Các bé trường mầm non Kỳ Nam cũng hân hoan đón ngày tựu trường 5/9/2020

Tới dự có đồng chí Phan Văn Quang - Trưởng phòng tài chính - kế hoạch  thị xã Kỳ Anh
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy -  Phó phòng quản lý Đô thị thị xã Kỳ Anh
Và các đồng chí đại diện cấp ủy chính quyền UBND xã Kỳ Nam, hội   CMHS nhà trường, cùng sự có mặt của các đồng chí CBGVNV nhà trường và  166 gương mặt các bé trong trường là những bông hoa ngát hương của trường mầm non Kỳ Nam cũng về dự đông đủ.
đại biểu tặng hoa chúc mừng n
Đoàn Đại biểu tặng hoa cho nhà trường
trẻ ngồi kg
Để buổi lễ được diễn ra vui vẻ và an toàn trong mùa COVID nhà trường đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng các vấn đề như vệ sinh khử khuẩn bằng dung dịch CloraminB  các khu vực trong trường,   chuẩn bị xà phòng, khu vực rửa tay và nước sát khuẩn  ở khu vực cổng trường. Nhắc nhở Cha mẹ học sinh đeo khẩu trang cho trẻ trên đường từ nhà đến trường để đảm bảo về sinh. Đặc biệt trường còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của lực lượng Công an xã Kỳ Nam. Các đ/c trong đội đã đến trường từ rất sớm và  chỉ dẫn cha mẹ học sinh một cách nhiệt tình về việc sắp xếp xe vào vị trí quy định trước cổng trường đẹp và đảm bảo an toàn giao thông trước và sau buổi lễ khai giảng.
ảnh cổng trường
Mở đầu đ/c Trần Thị Tình Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu
118728556 347308409980622 2701980141976313922 n
Đ/c Trần Thị Tình - P. Hiệu trưởng - CT Công đoàn tuyên bố lý do, giới tiệu đại biểu
Trong buổi lễ khai giảng năm học mới Đ/c Phan Xuân Ngọ - CTMTTQ xã  lên đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới giáo viên, phụ huynh và học sinh.
ngọ đọc thư
Cô giáo Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.
hiệu trưởng khai mạc
Bà Hoàng Thị Hải BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị
ht đánh trống
Bà Hoàng Thị Hải BT chi bộ - Hiệu trưởng đánh trông khai trường
    Thay mặt cho toàn thể CBGVNV, đồng chí Hoàng Thị Hải - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đánh trống tuyên bố "Khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021" và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các cấp cùng đại diện các Ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh  đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới. Nhà trường xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy tình đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ CSGD trẻ để không phụ lòng tin tưởng yêu mến của lãnh đạo Đảng, Chính quyền và nhân dân địa phương.
     Trong thời gian 30 phút nhưng trường mầm non Kỳ Nam cũng đã tổ chức rất long trọng, đầy đủ và đầy ý nghĩa lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 với hy vọng năm học mới tập thể nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường về công tác chuẩn bị và trong lễ khai giảng năm học mới
chuẩn bị sân khấucb ghế cho trẻ
công an dẫn trẻ
tập thể