Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí: Lê Thị Thúy.

Thứ ba - 07/09/2021 15:33

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2021, vào lúc 14h 00 ngày 04/06/2021, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Kỳ Nam, Chi bộ trường mầm non Thuận tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí: Lê Thị Thúy.

Đây là sự kiện có ý nghĩa trong thực hiện nhiệm vụ phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng của Chi bộ, nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực góp phần tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ đảng viên của đồng chí Lê Thị Thúy trong thời gian dự bị.  

1
đồng chí Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ đảng viên của đồng chí Lê Thị Thúy trong thời gian dự bị.  
 

Đồng chí Nguyễn Huyền Thương, Đảng viên được phân công theo dõi, giúp đỡ đồng chí Lê Thị Thúy trong quá trình thử thách đã nhận xét, đánh giá việc thực hiện mọi nhiệm vụ được phân công của đồng chí trong 1 năm qua.
 

2
Đồng chí Nguyễn Huyền Thương phát biểu ý kiến 
 

Cũng trong buổi lễ đồng chí Hoàng Thị Hải đã đọc và trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Lê Thị Thúy.

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Thúy và mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ phát huy vai trò của người đảng viên trẻ, luôn tiên phong, gương mẫu và liên tục phấn đấu vươn lên trong công việc góp phần cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng ủy giao phó. Đồng chí Bí thư cũng khẳng định Chi bộ cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong năm 2021 và những năm tiếp theo
 

đồng chí Hoàng Thị Hải đã đọc và trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Lê Thị Thúy.

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Lê Thị Thúy đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Chi bộ đã tạo điều kiện để đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời cam kết việc thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên trong công tác và trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

 

Tác giả bài viết: mầm non Kỳ Nam

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay94
  • Tháng hiện tại3,708
  • Tổng lượt truy cập119,872
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây