CĐ Trường MN Kỳ Nam và NHT Nguyễn Thị Oanh trao quà cho các em có HCKK

Thứ hai - 21/09/2020 22:20
CĐ Trường MN Kỳ Nam và NHT Nguyễn Thị Oanh trao quà cho các em có HCKK

Là nhịp cầu  kết nối giữa các nhà hảo tâm đến với các em có hoàn cảnh khóa khăn. Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2020 Công đoàn trường mầm non Kỳ Nam cùng với nhà hảo tâm đã trao những món quà ý nghĩa đến với các em nhỏ.
Đến dự tại lễ trao quà có Đ/c Trần Đình Thành - BTĐU xã, Đ/c Nguyễn Ngọc Tiến - P.CTUBND xã và đặc biệt là nhà hảo tâm Nguyễn Thị Oanh cùng tập thể CBGVNV trong nhà trường.
Đ/c Trần Thị Tình - CTCĐ nhà trường xuất thân ở một vùng trung tâm thị xã Kỳ Anh nhưng đồng chí luôn quan tâm đến đời sống của giáo viên, đặc biệt đ/c luôn quan tâm đến các cháu có hoàn cảnh khó khăn ở trường. Để có được những món quà đến với các em nhỏ thì Công đoàn Trường MN Kỳ Nam nói chung và đặc biệt là đ/c Trần Thị Tình ( CTCĐ) luôn trăn trở và tâm huyết trong sự kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm để chia sẻ một phần nhỏ khó khăn với các em.
Tại buổi lễ Lãnh đạo địa phương, Công đoàn nhà trường và nhà hảo tâm Nguyễn Thị Oanh đã trao nhiều suất quà với trị giá 10.000.000đ ( Mười triệu đồng)
120010865 834095654077218 1101424948072212607 nĐón nhận những phần quà từ nhà hảo tâm, Đ/c Trần Thị Tình - CTCĐ trân trọng cảm ơn tấm lòng của nhà hảo tâm Nguyễn Thị Oanh. Hy vọng hoạt động nhân ái này sẻ ngày càng được nhân rộng lên để các cháu nhận thêm nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ các nhà hảo tâm./.

Tác giả bài viết: Tổ chuyên môn