SINH HOẠT CHI BỘ THƯỜNG KỲ THÁNG 8/ 2021

Thứ ba - 07/09/2021 13:46
 bn   Thực hiện theo kế hoạch và được sự nhất trí của Đảng ủy xã Kỳ Nam, sáng ngày 04/8/2021 Chi bộ Trường mầm non Kỳ nam đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 8 năm 2021.
 Đến tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ gồm có: Đồng chí Trần Thị Huyền - BTV thị ủy, trưởng đoàn giám sát; đ/c Nguyễn Thị Thủy - Phó trưởng ban Kinh tế kế hoạch thị xã cùng các đồng chí trong đoàn giám sát Thị ủy và đồng chí Trần Xuân Đạt - UVBCH Đảng ủy xã Kỳ Nam, phụ trách chỉ đạo chi bộ nhà trường.
  
 Trong buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ các đảng viên đã được nghe Đồng chí: Trần Thị Tình - Phó Bí thư chi bộ thông qua một số thông tin thời sự về thế giới, tin trong nước và trong tỉnh, địa phương và triển khai một số văn bản chỉ đạo.
Đ/c :  Trần Thị Tình - Phó Bí thư chi bộ
 Tiếp đến, đồng chí Hoàng Thị Hải -  Bí thư chi bộ đã báo cáo kết quả hoạt động trong tháng 7/2021  và triển khai kế hoạch của chi bộ tháng 8/2021.
 
3
Đ/c : Hoàng Thị Hải -  Bí thư chi bộ
Sau khi nghe báo cáo kết quả hoạt động và triển khai kế hoạch tháng 8/ 2021 các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã đã tích cực tham gia thảo luận, phát biểu ý kiến để xây dựng nghị quyết của chi bộ.
5
Đ/c : Nguyễn Huyền Thương

 
6
Đ/c : Võ Thị Thu Hương
   
Đ/c: Nguyễn Thị Huyền


Phát biển tại hội nghị, Đồng chí Trần Xuân Đạt rất hoan nghênh và ghi nhận những kết quả mà chi bộ nhà trường đã làm được trong thời gian vừa qua, đồng thời động viên các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và toàn thể nhà trường thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng ủy xã Kỳ Nam và công tác chuyên môn tại nhà trường trong năm học 2021- 2022.
7
Đồng chí Trần Xuân Đạt phát biểu ý kiến

Tác giả bài viết: mầm non Kỳ Nam

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay42
  • Tháng hiện tại3,656
  • Tổng lượt truy cập119,820
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây