GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ VÕ THỊ THU HƯƠNG VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ NHÀ NƯỚC

Thứ hai - 18/04/2022 21:35
Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là đạo lý tốt đẹp của truyền thống dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó chiều ngày 18 tháng 04 năm 2022 Chi bộ, nhà trường, Công đoàn trường Mầm non Kỳ Nam long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt chia tay cán bộ quản lý Võ Thị Thu Hương  về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước. Với mong muốn giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với đồng nghiệp trong môi trường sư phạm này.
Hình ảnh buổi  lễ chia tay

Đến tham dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân phó trưởng Phòng GD thị xã; cô giáo Trần Thị Thu Huyền - chuyên viên phòng GD thị xã; đồng chí Bùi Văn Luyện Phó bí thư Đảng Ủy xã Kỳ Nam; đồng chí Bùi Văn Chuổng - Chủ tịch UBND xã Kỳ Nam; đồng chí Bùi Xuân Luận – Hội khuyến học ; đồng chí Bùi Thị Thanh Hoài – Văn phòng Đảng ủy xã Kỳ Nam; đồng chí Nguyễn Viết Lộc - Phó hiệu trưởng TH-THCS Kỳ Nam; cô Ông Thị Diễn- HT trường mầm non Kỳ  Phương; Đại diện Ban liên lạc cha mẹ học sinh có bà: Lê Thị Mẫn. Cùng các cô giáo đã từng công tác tại trường mầm non xã Kỳ Nam đã chuyển công tác cũng về tham dự buổi lễ.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Bao kỷ niệm vui buồn,  bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi và nay cô Võ Thị Thu Hương đã được về nghỉ hưu theo chế độ đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Hơn 30 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người
Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của cô với mái trường Mầm non Kỳ Nam này, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của các cô trong công tác.. Chia tay  cô chúng ta không thể nào quên hình ảnh những đồng nghiệp, đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở.Những lời động viên chia sẻ của các đồng chí  sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước. Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình.Tinh thần, ý chí, tâm huyết của họ với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu, năm công tác trong ngành giáo dục, cô đã cống hiến hết mình và giờ đây các cô  được nghỉ hưu, chúng ta cảm thấy bùi ngùi xao xuyến phải nói lời chia tay.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân phó trưởng Phòng GD thị xã đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của cô giáo Võ thị Thu Hương  đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt quá trình công tác, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho
cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân phó trưởng Phòng GD thị xã phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cô Hoàng Thị Hải - Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của cô giáo Võ thị Thu Hương  đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt quá trình công tác,
Cô Hoàng Thị Hải - Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp

Trong buổi chia tay, Cô Trần Thị Tình – Chủ tịch công đoàn –phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Hội đồng sư phạm ôn lại quá trình công tác và những công lao của đ/c Võ Thị Thu Hương đối với trường mầm non Kỳ Nam

Cô Trần Thị Tình – Chủ tịch công đoàn –phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân phó trưởng Phòng GD thị xã; cô giáo Trần Thị Thu Huyền - chuyên viên phòng GD thị xã tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo nhà trường có món quà chúc mừng

Hình ảnh đại diện các đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Đại diện các đoàn thể tặng hoa chúc mừng
Đại diện hội Dượng tặng hoa chúc mừng
Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng

Các cô giáo cũ tặng hoa chúc mừng

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các tổ đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của cô.
Bằng tình cảm trân trọng, thân ái của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của nhà trường cho đ/c Võ thị Thu Hương

Cán bộ giáo viên nhà trường tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành cô giáo Võ thị Thu Hương cảm ơn Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Cô chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.
Cô giáo Võ Thị Thu Hương Tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Mặc dù tình hình dịch Covid diễn ra hết sức phức tạp trên địa bàn xã, tuy nhiên buổi gặp mặt đã được tổ chức đầm ấm, thân mật. Có thể chưa kể hết được những cống hiến của cô nhưng buổi lễ cũng đã thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường và Công đoàn dành cho cô giáo Võ thị Thu Hương . Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước, luôn nhớ nhà trường được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của các thế hệ cha anh góp sức dựng xây và phát triển.
 Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ;

Tác giả bài viết: Nguyễn thị Minh Hiền

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam: