HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thứ năm - 19/09/2019 12:36
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số 131/PGD&ĐT-GDMN ngày 30/8/2019 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức Trường mầm non Kỳ Nam năm học 2019 - 2020 được tiến hành vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 14 tháng 9 năm 2019.
Untitled

Hội nghị vinh dự được đón tiếp cô Lê Thị Ngọc - chuyên viên PGD&ĐT Thị xã Kỳ Anh, Đồng chí Bùi Văn Chuổng - Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã, đồng chí Lê Thị Thuận – BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Kỳ Nam, cùng 15 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn nhà trường.
          Đoàn Chủ tịch gồm có 3 đồng chí: Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và 2 đồng chí : Võ Thị Thu Hương - P.Hiệu trưởng, Trần Thị Tình - P. Hiệu trưởng -  Chủ tịch công đoàn trường.

2
Chủ trì Hội Nghị

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong báo cáo đã nếu rõ những kết quả mà nhà trường đã đạt được và những tồn tại nhà trường cần phải khắc phục. Trong năm học 2019-2020 nhà trường tiếp tục giữ vững trường đạt chuẩn mức độ một và kiểm định và kiểm định chất lượng đạt cấp độ 3.
              Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo phòng và chính quyền địa phương. Đặc biệt đồng chí:  Lê Thị Ngọc - Chuyên viên Phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh  đã ghi nhận những thành tích đạt được của tập thể và cá nhân trong năm học 2018 - 2019 vừa qua đồng thời chỉ đạo nhà trường cần làm tốt công tác tham mưu về cơ sở vật chất để đảm bảo điều kiện kiểm tra lại trường chuẩn sau 5 năm, đồng thời nhà trường cần làm tốt công tác “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ trong năm học tiếp theo. Đồng thời chỉ đạo tập thể nhà trường tiếp tục tham mưu xây dựng cơ sở vật chất, thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế của Nghành và của nhà trường.
3
Đ/c Lê Thị Ngọc - Chuyên viên phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh phát biểu chỉ đạo trước hội nghị.

Bên cạnh đó nhà trường rất vinh dự lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sát sao của đồng chí: Bùi Văn Chuổng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã về một số nội dung cần phải thực hiện tốt trong năm học 2019-2020.
4
Đ/c Bùi Văn Chuổng - ĐUV - Chủ tịch UBND xã Kỳ Nam phát biểu chỉ đạo trước hội nghị

Ban chấp hành công đoàn đã phối hợp với nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 do đồng chí Trần Thị Tình - Chủ tịch công đoàn phát động và ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường với sự chứng kiến của BCH Công đoàn và các tổ trưởng chuyên môn.
5
Công đoàn và nhà trường ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm hoc
6
Đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội nghị
8
Tập thể CBGVNV chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Kỳ Nam năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Kỳ Nam vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 - 2020./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huyền Thương

Nguồn tin: MN Kỳ Nam: