TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM TỔ CHỨC QUÁN TRIỆT VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA

Thứ ba - 04/02/2020 10:08
TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM TỔ CHỨC QUÁN TRIỆT VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 716/VPCP-KGVX ngày 02/02/2020 về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch bệnh do virus corona.
Thực hiện công văn số: 132/SGDĐT-CTTT, ngày 31 tháng 1 năm 2020 về việc phòng, chống dịch bệnh đông xuân và viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra.
Thực hiện công văn số: 527/UBNDT, ngày 3/2/2020 về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của corona.
 Công văn số: 08/PGDĐT Thị xã Kỳ anh, ngày 30 tháng 1 năm 2020 về phòng chống dịch corona.
Hiểu được tác hại của dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra. Ngày 30/01/2020  Bà Hoàng Thị Hải - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo toàn thể giáo viên, nhân viên viên trong trường đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp, các khu vực, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng cloraminB, hấp khăn, sấy cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.
ảnh cô nhung dọn đồ chơi
tâm cloraminB n
Giáo viên vệ sinh ĐDĐC - bằng  dung dịch cloramin B

Đặc biệt dưới sự chỉ đạo của Phòng GDDT thị xã Kỳ Anh sáng ngày 04/02/2020  và  trước tính chất phức tạp đã được dự báo của dịch corona, trường phối hợp với Công Đoàn trường đã triển khai tổ chức họp phụ huynh để tuyên truyền hướng dẫn tới 100% phụ huynh về tác hại và  cách vệ sinh phòng dịch corona và mong muốn phụ huynh nâng cao cảnh giác không chủ quan lơ là trước dịch bệnh này … Bà Hoàng Thị Hải - BT Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Trong thời gian trẻ nghỉ học ở nhà, phụ huynh quan tâm theo dõi, quản lý tốt tình hình sức khỏe của trẻ (Giữ ấm cơ thể nhất là cổ họng luôn ấm, xúc miệng bằng nước muối, giữ vệ sinh cá nhân, hạn chế tiếp xúc chỗ đông người,  thường xuyên rửa tay bằng xà phòng cho trẻ, tránh cho trẻ tiếp xúc với động vật, đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người, cho trẻ ăn chín uống sôi.... phát hiện sớm các biểu hiện bất thường và thông báo ngay cho cơ quan y tế để được khám, điều trị kịp thời).
ảnh cô hải hội nhịn
Bà Hoàng Thị Hải  - BT Chi bộ - HT nhà trường quán triệt và tuyên truyền trước phụ huynh và học sinh
Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm hô hấp cấp do virus corona Bà Trần Thị Tình P. Hiệu trưởng  - Chủ tịch Công Đoàn trường Mầm non Kỳ Nam cũng đã huy động CĐ trường mua và phát khẩu trang miễn phí tới toàn thể phụ huynh học sinh trong buổi tuyên truyền hôm nay.
 
phát khẩu trang n (1)
phát khẩu trag đứng hàng
Công Đoàn phối hợp với nhà trường phát khẩu trang miễn phí cho phụ huynh và học sinh

Với phương châm “Chống dịch như chống giặc” trường mầm non Kỳ Nam đã ra quân tuyên truyền, tổng dọn vệ sinh trong toàn bộ khu vực trường một cách quyết liệt nhằm mang lại môi trường trong lành để phòng chống dịch viêm hô hấp cấp do virus corona gây ra.
 Đặc biệt buổi tuyên truyền đã nhận được sự đồng tình cao của  quý vị phụ huynh trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của giáo viên  và phụ huynh trong trường về việc tổng dọn vệ sinh phòng chống dịch corona
phụ huynh thu dọn đc
ảnh Hoắt lau nhà
 

Tác giả bài viết: Tổ chuyên môn

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay483
  • Tháng hiện tại14,855
  • Tổng lượt truy cập432,345
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây