NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ ba - 21/05/2019 11:18
Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 với mục tiêu tăng cường các điều kiện để đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, tăng cường các hoạt động vui chơi, hoạt động trải nghiệm khám phá cho trẻ, chủ động tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Trường Mầm non Kỳ Nam đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ 5 tuổi trước ngày lễ tổng kết.
Nhà trường đã tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan đồng lúa trên địa bàn xã Kỳ Nam để trẻ hiểu rõ hơn về nghề nông qua buổi tham quan này trẻ đươc tự do trải nghiệm, khám phá cùng các bạn và cô giáo.....

Trẻ tham quan đồng lúa

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tâm