Trường Mầm non Kỳ Nam - Thị xã Kỳ Anh

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm ngày .Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), sáng ngày 19 tháng 11 năm 2021 Trường Mầm non Kỳ Nam long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của quý vị đại biểu, tậpthể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đây là hoạt động thường niêncủa nhà trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại trường và những cựu giáo chức đã nghỉ hưu.
     Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND Thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo UBNDxã Kỳ Nam, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã Kỳ Nam, Trạm y tế xã Kỳ Nam, Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường và tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Mở đầu buổi lễ mít tinh đồng chí: Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do, giới thiệu các đại biểu đến tham dự lễ mít tinh.
Đ/c: Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do

Đại diện lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh, đ/c Đặng Duy Thành - Tỉnh ủy viên, bí thư Đảng bộ Thị xã Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và chia sẻ với những khó khăn của giáo dục mầm non và động viên tập thể nhà trường cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn để thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
Đ/c: Đặng Duy Thành - Tỉnh ủy viên, bí thư Đảng bộ Thị xã Kỳ Anh phát biểu chúc mừng đơn vị

Đoàn chỉ đạo 183 tặng hoa chúc mừng Nhà Trường

Đại diện cha mẹ trẻ tặng hoa chúc mừng Nhà Trường

Đến tham dự buổi lễ các đồng chí lãnh đạo UBND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn xã, Hội phụ huynh nhà trường cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Thay mặt các đại biểu, đ/c Bùi Văn Luyện - Phó bí thư Đảng ủy xã Kỳ Nam đã phát biểu chúc mừng các cô giáo nhân ngày truyền thống của ngành giáo dục.
Cũng trong buổi lễ mít tinh này, đ/c Bùi Văn Luyện - Phó bí thư Đảng ủy xã Kỳ Nam đã thay mặt cho UBND xã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho các đồng chí cán bộ, giáo viên có 20 năm công tác trở lên, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà nói chung và sự phát triển của Giáo dục mầm non nói riêng.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người. Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Kỳ Nam vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các
thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.
      Buổi lễ mít tinh kết thúc với các tiết mục văn nghệ, những bó hoa tươi thắm dành tặng các giáo viên thay lời chúc sức khoẻ, lời tri ân của quý vị đại biểu, quý phụ huynh gửi tặng đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Kỳ Nam.
Đoàn biên phòng đèo ngang tặng hoa chúc mừng Nhà trường
Trạm y tế , Công An Xã Kỳ Nam tặng hoa chúc mừng Nhà  trường
Các đồng chí lãnh đạo xã Kỳ Nam tặng hoa chúc mừng nhà trường
Công Ty Duy Anh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thay mặt cho tập thể CBGVNV đồng chí Hoàng Thị Hải - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị đại biểu lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, Chúc các cô giáo ngày lễ hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi tiếp tục thi đua Dạy tốt – Học
tốt. Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học 2021 - 2022.

Tác giả bài viết: mầm non Kỳ Nam

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam:::