Trường Mầm non Kỳ Nam - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Đươc sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Kỳ Anh , chiều ngày 07/10/2021 Trường Mầm non Kỳ Nam đã long trọng tổ chức Hội Nghị “ Viên chức và người lao động “ năm học 2021- 2022. Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới 2021- 2022'
tăng hoa
Đại biểu tặng hoa chúc mừng hội nghị

Căn cứ Chỉ thị số: 800/CT-BGDĐT, ngày 24 tháng 8 năm 2021 chỉ thị về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 ứng phó với dịch covid-19, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo;
  Căn cứ công văn số: 1850/SGDĐT-GDMN về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non;
và tình hình thực tế của đơn vị;
  Căn cứ quyết định số: 2840/QĐ-UBND, ngày 10 tháng 8 năm 2021 ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên;
   Thực hiện văn bản số: 1978/PA-UBND, ngày 26 tháng 9 năm 2021 về phương án thực hiện dạy học trong tình hình mới tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thị xã Kỳ Anh;
   Thực hiện văn bản số: 379/PGDĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệ vụ Cấp học mầm non năm học 2021-2022;
   Căn cứ Nghị quyết Chi bộ năm học 2021 - 2022 của Chi bộ Trường mầm non Kỳ Nam;
   Căn cứ Nghị quyết hội nghị VC, người lao động năm học 2021 - 2022 và tình hình thực tế của đơn vị.

Hội nghị “Viên chức và người lao động” là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân cũng như những  hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới, năm học 2021- 2022. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
anh ngoi tt
Toàn cảnh hội nghị viên chức năm học: 2021-2022

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đ/c: Nguyễn Tường Vân- Phó phòng giáo dục & ĐT TX Kỳ Anh , Đ/c: Trần Thị Thu Huyền - chuyên viên PGD&ĐT Thị xã Kỳ Anh  Đ/c: Trần Xuân Đạt - Hiệu trưởng Trường TH – THCS Kỳ Nam  Đ/c: Bùi Xuân Luận - Hội khuyến học xã Kỳ Nam  Đ/c: Lê Thị Thuận - Phó chủ tịch HĐND xã Kỳ Nam Đ/c: Phan Xuân Ngọ - Chủ tịch MTTQ xã Kỳ Nam  Đ/c: Nguyễn Ngọc Tiến - P. chủ tịch UBND xã Kỳ Nam , Đ/c: Trần Đình Thành - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Nam  cùng 15 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn nhà trường. Bà: Lê Thị Mẫn - Hội trưởng Hội phụ huynh trường Mầm non Kỳ Nam
  Chủ trì hội nghị  gồm có 3 đồng chí: Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và 2 đồng chí : Võ Thị Thu Hương - P.Hiệu trưởng, Trần Thị Tình - P. Hiệu trưởng -  Chủ tịch công đoàn trư

cô hải
Đ/c Hoàng Thị Hải– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

Năm học 2021 - 2022 là một năm học  đặc biệt khó khăn bởi sự ảnh hưởng của dịch bênh covid – 19 và là năm có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước: là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng GD, tiếp tục thi đua thực hiện Chỉ thị số 06 CT-TW của Bộ chính trị và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”:
tinh
Đ/c: Trần Thị Tình– Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022

Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo phòng và chính quyền địa phương. Đặc biệt đồng chí: Nguyễn Tường Vân- Phó Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh  đã ghi nhận những thành tích đạt được của tập thể và cá nhân trong năm học 2021 – 2022  vừa qua đồng thời chỉ đạo nhà trường cần làm tốt công tác tham mưu về cơ sở vật chất để đảm bảo điều kiện kiểm tra lại trường chuẩn sau 5 năm. Đồng thời chỉ đạo  công tác phòng chống dịch bệnh covid- 19 và tinh gọn chương trình đề phù hợp vs tình hình dịch bệnh covid- 19.
tuong van
Đ/c:Nguyễn Tường Vân- Phó Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh phát biểu ý kiến
ông thanh
Đ/c: Trần Đình Thành - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Nam phát biểu ý kiến

Hội nghị đã lắng nghe  một số ý kiến thảo luận của viên chức và người lao động đa số đồng tình cao với báo cáo tổng kết năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng , mục tiêu nhiệm vụ năm học 2021-2022
hương
Đ/c: Võ Thị Thu Hương- PHT phát biểu ý kiến

liên
Đ/c: Nguyễn Thị Liên phát biểu ý kiến
thương
Đ/c; Nguyễn Huyền Thương - TTCM phát biểu ý kiến
thuy
Đ/c: Lê Thị Thúy phát biểu  ý kiến

Ban chấp hành công đoàn đã phối hợp với nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2021 – 2022 do đồng chí Trần Thị Tình - Chủ tịch công đoàn phát động và ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường với sự chứng kiến của BCH Công đoàn và các tổ trưởng chuyên môn.
cc2
Công đoàn và nhà trường ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm hoc

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Kỳ Nam năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Kỳ Nam vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021- 2022.

Tác giả bài viết: Nguyễn thị Minh Hiền