Trường Mầm non Kỳ Nam - Thị xã Kỳ Anh

Trường Mầm non Kỳ Nam long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và đón nhận đơn vị "Đạt chuẩn văn hóa"

Thực hiện công văn số 90/PGDĐT thị xã Kỳ Anh ngày 13 tháng 05 năm 2019 về việc hướng dẫn thực hiện một số nhiệm vụ cuối năm học: 2018 - 2019 và công tác hè năm 2019, cô trò trường mầm non Kỳ Nam tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và đón nhận đơn vị "Đạt chuẩn văn hóa"
Trong lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 nhà trường vinh dự được đón tiếp thầy giáo Nguyễn Hữu Sum, Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, Phạm Văn Chúng, GĐTTVH truyền thông, cô Nguyễn Thị Tường Vân, Phó phòng GD&ĐT, cô Lê Thị Ngọc, chuyên viên Phòng giáo dục, Đ/c Bùi Văn Chuổng, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, Đ/c Nguyễn Đình Vin, PBT Đảng ủy, Cùng các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng phó các ban ngành cấp xã, Hiệu trưởng hiệu phó 12 trường mầm non, BCH hội phụ huynh, Đồn biên phòng 176, 535...., CBGV, NV, phụ huynh và các em học sinh.
Trong buổi lễ thầy giáo Nguyễn Hữu Sum, Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Bùi Văn Chuổng lên trao bằng Đơn vị "Đạt chuẩn văn hóa" cho nhà trường và ghi nhận những kết quả CBGV, NV và học sinh trường Mầm non Kỳ Nam đã đạt được trong năm học qua.

Nhà trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm từ những tình cảm của quý vị đại biểu về dự lễ tổng kết năm học 2018 - 2019.

Với sự nổ lực phấn đấu không ngừng của tập thể và mỗi cá nhân trong năm học 2018 - 2019 nhà trường có 7 CBGV được UBND xã tặng giấy khen và có 9 GV, NV, đạt lao động tiên tiến.

Trong buổi lễ cô giáo Hoàng Thị Hải và Võ Thị Thu Hương đã trao giấy khen và chứng chỉ cho trẻ có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ TỔNG KẾT

Thay mặt cho tập thể Trường Mầm non Kỳ Nam xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của quý vị đại biểu đã dành cho tập thể nhà trường.

Tác giả bài viết: Trần Thị Tình