Trường Mầm non Kỳ Nam - Thị xã Kỳ Anh

http://mnkynam.thixakyanh.edu.vn


CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

     Hòa trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc biệt do bối cảnh dịch bệnh covid -19 nên lễ khai giảng năm học 2021-2022 được diễn ra theo hình thức trực tuyến .Đúng 7h sáng ngày 05/9/2021, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã đến tham dự buổi lễ khai giảng trực tuyến tại văn phòng trường mầm non Kỳ Nam trên sóng truyền hình trực tiếp HTTV.
 
Trong quá trình tham gia buổi lễ cán bộ giáo viên nhân viên luôn đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch, thực hiện đeo khẩu trang và ngồi đúng giãn cách theo quy định.
Cán bộ giáo viên trường mầm non tham gia chào cờ  
 
 
    Trong buổi lễ khai giảng trực tuyến, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí: Hoàng Trọng Nam và đồng chí: Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng giáo dục thị xã Kỳ Anh và Bác: Bùi Văn Chuổng - Chủ tịch UBND xã Kỳ Nam đã về tham dự và có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.
5
Đ/c: Hoàng Trọng Nam và Đ/c: Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng giáo dục thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng nhà trường
12
Bác: Bùi Văn Chuổng - Chủ tịch UBND xã Kỳ Nam tặng hoa chúc mừng nhà trường
   Đối với các em nhỏ mặc dù không được đến trường nhưng các em đã tham gia lễ khai giảng trực tuyến qua màn hình Tivi, điện thoại rất hào hứng và hấp dẫn 
8
Phụ huynh cùng trẻ theo dõi lễ khai giảng trực tuyến
9
 Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên khắp cả nước,  thực hiện các văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Kỳ Nam đã chủ động, tích cực thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho năm học mới.
         Vào đầu năm học nhà trường đã tổ chức họp trực tuyến phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, giáo viên, nhân viên như: Điều tra trẻ trong độ tuổi, tuyển sinh trẻ, phân lớp theo từng độ tuổi, phân công giáo viên dạy các lớp, phân công nhiệm vụ cho giáo viên…
          BGH nhà trường đã phối hợp với Công đoàn chỉ đạo giáo viên tổ chức lao động dọn vệ sinh phong quang trường lớp chuẩn bị cho năm học mới.         
18
Giáo viên lau chùi, dọn dẹp trường lớp
15
 Giáo viên dọn dẹp vệ sinh trường lớp
 
     Tuy rằng các con chưa được đến trường tham gia vui chơi học tập nhưng nhà trường rất mong ở nhà các bậc phụ huynh luôn chăm lo, nhắc nhở các con thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, thực hiện thông điệp “5K”để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình. Hy vọng đại dịch sẽ sớm qua đi để nhà trường được đón các con quay trở lại trường.       

 

Tác giả bài viết: Nguyễn thị Minh Hiền

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây