Trường Mầm non Kỳ Nam - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB,VC, NLĐ NĂM HỌC 2020 - 20201

Năm học 2020 - 2021 là một năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước: là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng GD, tiếp tục thi đua thực hiện Chỉ thị số 06 CT-TW của Bộ chính trị và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” .  Thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, các địa phương đề ra giải pháp để đổi mới trong GDMN:
Được sự nhất trí và chỉ đạo của PGD - ĐT Thị xã Kỳ Anh,  ngày 16/10/2020 trường Mầm non Kỳ Nam tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức đầu năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết: Quy chế dân chủ năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, đồng thời ký cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.
ảnh cô Hải n
Đ/c Hoàng Thị hải - BTCB - HT nhà trường khai mạc Hội nghị - Giới thiệu đại biểu

Về tham dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo xã Kỳ Nam: Đ/c Bùi Văn Luyện PBTĐU - Chủ tịch HĐND xã , đ/c Phan Xuân Ngọ - ĐUV - Chủ tịch MTTQ , đ/c Bùi Thị Thanh Hoài - Văn phòng ĐU xã Kỳ Nam .
Cùng với sự có mặt của BCH Hội cha mẹ học sinh trường MN Kỳ Nam
đại biểu tặng hoa
Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Hội nghị
bch phụ huynh
BCH Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì  của 3 đồng chí Hoàng Thị Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và 2 đồng chí  Võ Thị Thu Hương - P.Hiệu trưởng, Trần Thị Tình - P. Hiệu trưởng -  Chủ tịch công đoàn trường
đoàn chủ tịch
Đoàn chủ tịch Hội nghị

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do nhà trường và công đoàn đơn vị chuẩn bị gồm: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019- 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; Báo cáo tình hình tài chính năm học 2019 -2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020; phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

ảnh tâm n

Đặc biệt Hội nghị lần này rất vinh dự được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Bùi Văn Luyện PBT Đảng Ủy xã - Chủ tịch HĐND xã Kỳ Nam , Đ/c đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Ngoài ra Đ/c nhấn mạnh và chỉ đạo nhà trường nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng dạy và học hơn nữa đặc biệt là chú trọng công tác VSATTP trong công tác tổ chức ăn bán trú. Song song với việc thực hiện công tác chuyên môn toàn thể CBGV trong nhà trường cần phối hợp với ĐU - HĐND  - UBND xã làm tốt công tác xây dựng nông thôn mới nhằm đưa xã nhà về đích đúng tiến độ
ảnh a luyện
Đ/c Bùi Văn Luyện PBTĐU - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị
     Nhà trường đã tiếp thu và ghi nhận những chỉ đạo của  lãnh đạo địa phương và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành những nhiệm vụ mà ĐU - HĐND - UBND giao phó.
Nhằm  thực hiện tốt các hoạt động trong năm học 2020 - 2021 một cách tốt nhất  vì vậy cũng trong buổi Hội nghị này Nhà trường và Công đoàn đã phối hợp ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với sự chứng kiến của quý vị đại biểu, tổ chuyên môn, Ban thanh tra nhân dân và các giáo viên trong trường.ký cam kết
 Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị viên chức Trường Mầm non Kỳ Nam  năm học 2020-2021 với sự nhất trí tuyệt đối của toàn thể Hội nghị.
   Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hải BTCB - Hiệu trưởng nhà trường  tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy - HĐND – UBND xã Kỳ Nam, Ban Giám hiệu và các Đoàn thể của nhà trường cùng với sự đồng lòng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Kỳ nam sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra. Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021 Trường Mầm non Kỳ Nam đã thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị

chứng kiến ký cam kết
toàn cảnh đẹpđại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trườngnhà thầu

Tác giả bài viết: Tổ chuyên môn