Trường Mầm non Kỳ Nam - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890-19/5/2018)

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Tập thể trường mầm non Kỳ Nam đã tổ chức cho trẻ tham quan Đền Công Chúa Liễu Hạnh để nhắc nhở trẻ phải biết ơn Bác Hồ đã có công giữ nước và gìn giữ non sông Việt Nam.
Hình ảnh trẻ trước Đền Công Chúa Liễu Hạnh
Đây là dịp để giáo viên giới thiệu cho trẻ về các di tích lịch sử đã có từ lâu đời và được cha ông gìn giữ cho tới ngày hôm nay.

Trước lúc vào tham quan Đền công Chúa Liễu Hạnh tập thể nhà trường đã thắp hương dâng lên Đền Thờ.

Hằng ngày ở trường trẻ được cô giáo giới thiệu về các di tích lịch sử qua máy chiếu và qua các hình ảnh nên khi được thực tế tham quan các di tích trẻ ngoan ngoãn và biết tỏ lòng thành kính.

Hình ảnh trẻ đang nghỉ giải lao
            Qua buổi tham quan này nhằm giúp cho trẻ hiểu biết thêm về các di tích lịch sử và biết ơn những người đi trước đã cô công gìn giữ và bảo tồn cho tới ngày hôm nay.

Buổi tham quan Đền công Chúa Liễu Hạnh thành công tốt đẹp, tạo cho trẻ một không khí vui tươi, phấn khởi.