Trường Mầm non Kỳ Nam - Thị xã Kỳ Anh

http://mnkynam.thixakyanh.edu.vn


MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÒA MỪNG NGÀY HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỨ 20/10

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÒA MỪNG NGÀY HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỨ 20/10
"Tháng 10 với những bông hoa rực rỡ sắc màu nhưng bông hoa đẹp nhất với con là mẹ, là bà, là cô giáo..." - Những đức tính đáng quý của phụ nữ Việt Nam luôn tồn tại, truyền thụ và duy trì từ thời xa xưa cho đến tận bây giờ. Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm dành để tôn vinh vẻ đẹp và những phẩm chất cao quý của người phụ nữ.
Hình ảnh tiết dạy chữ cái h,k

Ngày 20 tháng 10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Nhằm bày tỏ tình cảm tới các bà, các mẹ và cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, trường mầm non Kỳ Nam đã tổ chức một số các hoạt động giúp trẻ hiểu hơn về ngày 20/10 cũng như giúp trẻ biết cách thể hiện tình cảm của mình tới những người yêu thương qua những tấm bưu thiếp, những lời chúc, những tiết mục văn nghệ...Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các bạn học sinh đã được tự tay thiết kế những tấm thiệp và những món quà rất xinh, đầy sáng tạo, đậm chất cá nhân để gửi tới những người phụ nữ trong gia đình mình.
Tiết dạy kể  chuyện sáng tạo
Tiết dạy âm nhạc

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đong đầy tình cảm của cả cô và các con gửi tới các bà, các mẹ. Một lần nữa xin được chúc các bà, các mẹ, các bạn nữ luôn dồi dào sức khỏe và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
  
 

Tác giả bài viết: Nguyễn thị Minh Hiền

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây