Trường Mầm non Kỳ Nam - Thị xã Kỳ Anh

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2024 - 2027

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Kỳ Nam, Sáng ngày 26 tháng 09 năm 2024 . Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Nam đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Trần Thị Thanh Hoa – Thị Ủy viên – Phó ban tuyên giáo Thị Ủy; Đ/c Trần Thị Thu Huyền – Chuyên viên Phòng giáo dục Thị xã Kỳ Anh; Đ/c Bùi Văn Chuổng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Kỳ Nam;  đ/c: Lê Thị Thuận – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã; Trần Viết Hoài - Phó trưởng công an xã Kỳ Nam và 13 đồng chí Đảng viên trong toàn chi bộ .
Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội
   Đại hội chi bộ trường mầm non nhiệm kỳ 2024 -2027 phiên trù bị đã bầu ra đoàn chủ tịch và đoàn thư ký
Đ/c: Nguyễn Thị Liên  - Uỷ viên báo cáo kết quả đại hội phiên trù bị

Đ/c:Hoàng Thị Hải -  Bí Thư- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024 -2027.Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ trường mầm non Kỳ Nam đã có nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, nhà trường đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ, đồng thời tạo ra môi trường học tập và phát triển toàn diện cho các cháu mầm non. Công tác xây dựng Đảng và phát triển đội ngũ đảng viên được chú trọng, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể.

Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027, báo cáo kiểm điểm Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2024.
Đ/c: Trần Thị Tình - Phó bí thư chi bộ - PHT  báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027

Đại hội đã thảo luận và đưa các giải phải bổ sung vào phương hướng  trong nhiệm kỳ 2024 - 2027. Các nội dung trọng tâm về việc nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ, tăng cường công tác phát triển Đảng, Đổi mới sinh hoạt, bồi dưỡng chính trị và tư tưởng cho đội ngũ giáo viên, Công tác phôi hợp với phụ huynh trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Đồng thời cũng đặt ra các mục tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ 2024-2027, tập trung vào công việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, các chuyên đề và công tác giáo dục, xây dựng môi trường học tập hiện đại, thân thiện và đáp ứng các yêu cầu đổi mới của ngành học.
Đ/c: Nguyễn  Thị Hoa phát biểu tham luận

Đ/c: Nguyễn Huyền Thương phát biểu tham luận
Đ/c: Nguyễn  Thị  Tâm  phát biểu tham luận
Đ/c:  Lê Thị Thúy phát biểu tham luận

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Bùi Văn Chuổng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Kỳ Nam đã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ trường mầm non Kỳ Nam  đã đạt được. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đã nói rõ một số giải pháp cần tập trung trong công tác lãnh đạo xây dựng phát triển chi bộ trong thời gian tới.  Đảng viên của Chi bộ Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.
Đ/c Bùi Văn Chuổng – Phó bí thư  thường trực Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Kỳ Nam phát biểu chỉ đạo
Với tinh thần phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng suốt lựa chọn của mỗi đảng viên, đại hội bầu ra Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2024- 2027 gồm 2 đồng chí; bầu  Đ/c: Trần Thị Tình làm Phó Bí thư chi bộ; Đ/c Nguyễn Thị Liên làm Ủy Viên
BCH khóa mới nhận nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2027
 Trong một nhiệm kỳ qua cùng với sự lãnh đạo của cấp ủy cùng với sự phấn đấu của từng đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chi bộ đề ra. Tại đại hội lần này vì lý do đến tuổi nghỉ hưu nên đồng chí Hoàng Thị Hải không tái cử.
Hình ảnh Đại biểu tặng hoa cho đồng chí Hải

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Hải -  Bí thư Chi bộ đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ trường mầm non hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ mầm non nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua
Sau đây là một số hình ảnh Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2027:
Đại biểu tham dự đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2027

Nghi lễ chào cờ
Đoàn chủ tịch
Đoàn thư ký

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam:::::