Trường Mầm non Kỳ Nam - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ NAM TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI

Hôm nay ngày 30 tháng 6 năm 2020 trường mầm non Kỳ Nam tiến hành lễ tổng kết và ra trường cho trẻ 5 tuổi.
          Khác với mọi năm, năm nay lễ tổng kết được tổ chức muộn hơn thường lệ do dịch Covit 19 để lại. Như thường lệ thì đến cuối năm học là cô trò tất bật để chuẩn bị cho lễ tổng kết thật trang trọng và sôi nổi thì năm nay theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh trường Mầm non Kỳ Nam đã chỉ đạo các lớp tổ chức lễ tổng kết tại lớp của mình. Tuy vậy nhưng lễ tổng kết cũng diễn ra không kém phần trang nghiêm và sôi nổi.
          Khối 5 tuổi tổ chức lễ tổng kết và ra trường cho các cháu. Về tham dự buổi tổng kết và ra trường có các đồng chí trong BGH của trường mầm non Kỳ Nam, thầy giáo Nguyễn Viết Lộc - P.Hiệu trưởng trường Tiểu Học và Trung Học cơ sở Kỳ Nam cùng đông đảo quý phụ huynh cũng có mặt trong buổi tổng kết này.
          Sau khi xem các tiết mục văn nghệ là phần trao thưởng cho các cháu. Tất cả các bạn nhỏ không giấu được niềm vui khi cầm trên tay những tờ giấy khen. Tuy là món quà tinh thần để ghi nhận cho những kết quả đã làm được trong năm học vừa qua và là động lực để các cháu phấn dấu trong những năm bước vào cấp học mới.
trao giấy khen
Cô Hoàng Thị Hải - BT Chi bộ - HT nhà trường tặng giấy khen cho các cháu
               Qua kết quả khảo sát chất lượng và đánh giá trẻ 5 tuổi theo bộ chuẩn 116 chỉ số trong thời gian qua của nhà trường đã ghi nhận có 47/47 cháu đủ tiêu chuẩn để bước vào lớp 1 trường Tiểu Học và được cô Hoàng Thị Hải - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Trần Thị Tình trao chứng chỉ công nhận các cháu đã hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi và bàn giao cho trường Tiểu học và Trung học CS Kỳ Nam.
105661709 772054963539573 806628538906744297 n
ảnh trao chứng chỉ n (1)
bàn giao trẻ 5 tuổi cho trường TH&THCS Kỳ Nam
         Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 - Lễ ra trường cho khối 5 tuổi  trường mầm non Kỳ Nam  đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các con Khối Mẫu Giáo 5 tuổi bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô nhé!
      Sau đây là một số hình ảnh trong lễ tổng kết của cô trò trường mầm non Kỳ Nam
4 atrái timtròn 5a

Tác giả bài viết: Tổ chuyên môn

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam: