Trường mầm non Kỳ Nam hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo năm 2024

Thứ bảy - 14/09/2024 08:45
      Sáng ngày 14/09/2024  giáo viên nhân viên trường mầm non Kỳ Nam đã xung phong, tự nguyện tham gia phong trào Hiến máu nhân đạo.
Hình ảnh  CBGVNV trường mầm non Kỳ Nam tham gia hiến máu nhân đạo

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, đó còn là truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta. Trường mầm non Kỳ Nam đã có 4 giáo viên  xung phong hiến máu tình nguyện.
Hình ảnh  cô giáo  Nguyễn Huyền Thương tham gia hiến máu nhân đạo
Hình ảnh  cô giáo Lê Thị Thanh Huyền tham gia hiến máu nhân đạo
Hình ảnh  đoàn viên Lê Thị Ngọc  tham gia hiến máu nhân đạo
Hình ảnh  cô giáo Lê Thị Thúy tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại lần hiến máu này các giáo viên hiến máu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, động viên khích lệ của toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường đặc biệt là BGH nhà trường, công đoàn trường...

Qua ngày hội hiến máu tình nguyện hôm nay tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Kỳ Nam sẽ mãi và phát huy hơn nữa hành động nghĩa cử cao đẹp này. Mỗi cá nhân sẽ nêu cao ý thức trách nhiệm và chung tay nhân rộng nghĩa cử cao đẹp ấy góp phần giúp cho cuộc sống chúng ta ngày càng trở nên tươi đẹp và đầy ý nghĩa hơn.