LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2021- 2022

Thứ tư - 25/05/2022 12:40
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học Sáng ngày 25/5/2022 trường Mầm non Kỳ Nam long trọng tổ chức  lễ tổng kết và ra trường cho trẻ 5 tuổi  năm học 2021-2022.. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.
Hình ảnh buổi lễ tổng kết năm học 2021- 2022

Về dự lễ tổng kết hôm nay có:Bà Nguyễn Thị Mẫn – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đến tham dự
                                               Thầy Nguyễn Tiến Đạt - Hiệu trưởng trường TH- THCS Kỳ Nam
 Cô giáo Trần Thị Tình - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ:
Cô giáo Trần Thị Tình - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ:

Tại buổi lễ tổng kết cô giáo: Hoàng thị hải  – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những ưu điểm, tồn tại của nhà trường trong năm học 2021-2022.
Cô giáo: Hoàng thị hải  – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

Tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm non Kỳ Nam háo hức chờ đón buổi lễ tổng kết năm hoc 2021 - 2022, điểm lại những nổ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
Hình ảnh cô và trò 5 Tuổi

Khép lại một năm học với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19, gác lại những khoảnh khắc cô trò vui đùa, những tiếng cười giòn tan của một năm học với rất nhiều kỷ niệm. Ngày hôm nay, các bé Trường mầm non Kỳ Nam đã giành tình cảm thật thiêng liêng để tỏ lòng biết ơn của mình tới các cô bằng: những điệu múa, bài ca, câu thơ...là những tiết mục văn nghệ mà các bé biểu diễn trong buổi lễ chia tay, thay cho lời cảm ơn, lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân gửi đến các cô, những người gắn bó, yêu thương chăm sóc, nâng niu, dạy dỗ các con trong suốt năm học vừa qua.
Tiết mục  nhảy dân vũ của các bé 5 Tuổi
 Em Nguyễn  Hoàng Bảo An  biểu diễn tiết mục múa Ấn độ

Cô giáo: Hoàng Thị Hải và cô giáo Trần Thị Tình đã trao giấy chứng nhận kết thúc chương trình 5 tuổi và giấy khen cho các cháu cùng với những lời chúc ngọt ngào gần gũi. Mong rằng các cháu luôn luôn cố gắng rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng với sự tận tâm, tận tình chăm sóc dạy bảo của các cô giáo mầm non
  Bà Nguyễn Thị Mẫn – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đến tham dự và tặng quà chúc mừng toàn thể CB,GV, NV và học sinh trong toàn trường.
Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đến tham dự và tặng quà chúc mừng

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, thay mặt nhà trường kính chúc quý bậc phụ huynh và các con có một mùa hè vui vẻ, an toàn và ý nghĩa. Chúc các bạn khối 5 tuổi bước vào lớp 1 với tinh thần vui tươi, phấn khởi và tự tin trên con đường tương lai nhé

Tác giả bài viết: Nguyễn thị Minh Hiền

Nguồn tin: trường mầm non kỳ nam::::