CHUYÊN ĐỀ HỌC KỲ II

Thứ ba - 21/05/2024 10:20
Thực hiện chuyên đề thao giảng nhằm nâng cao chất lượng, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về chuyên môn, tạo mối quan hệ chia sẻ, học tập, giúp đỡ nhau giữa giáo viên trong các tổ, nhà trường, góp phần nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên; Giúp giáo viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy để từng bước nâng cao tay nghề cho bản thân, thực hiện dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng của các hoạt động, qua đó biết vận dụng Phương pháp dạy học "Lấy trẻ làm trung tâm" một cách linh hoạt và phù hợp, đáp ứng yêu cầu thực hiện nội dung, chương trình giáo dục mầm non. Với 12 tiết dạy của 12 đồng chí giáo viên trực tiếp đứng lớp. Mỗi hoạt động mang một sắc thái khác nhau với sự sáng tạo về đồ dùng đồ chơi, về phương pháp và hình thức tổ chức đã đem lại cho các con những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, các con tiếp thu được kiến thức thông qua “Học mà chơi, chơi mà học”. Các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổi chia sẻ với nhau về kinh nghiệm vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học đổi mới, các hình thức tổ chức hoạt động giáo dục phù hợp với trẻ mầm non như: Phương pháp “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, rèn các kĩ năng phát triển tình cảm xã hội, kỹ năng thực hành trong cuộc sống, kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Các đề tài dạy học đã được các cô giáo linh hoạt vận dụng các phương pháp, thủ thuật lên lớp, lôi cuốn được học sinh tham gia. Nhiều đề tài khó, mới lạ có thể từ trước đến nay nhiều giáo viên không đủ tự tin để thể hiện, song có sự động viên của BGH, cùng với tư vấn của tổ chuyên môn các đ/c đã mạnh dạn tự tin nghiên cứu và lên tiết thành công. * Đánh giá, kết quả Hội giảng - Số lượng giáo viên tham gia Hội giảng: Có 12 giáo viên đăng ký dự hội giảng, tỉ lệ đạt 100% theo kế hoạch. Trong đó: 4 giáo viên xếp loại Tốt đạt 33%; 8 giáo viên xếp loại Khá đạt 67%.

• Công ty Vinpest

VinPest (https://vinpest.vn/cong-ty-diet-con-trung-tai-da-nang/) là một trong những công ty hàng đầu về diệt côn trùng tại Đà Nẵng, với danh tiếng chuyên nghiệp và uy tín không ngừng được khẳng định. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, VinPest có sự am hiểu sâu sắc về tập tính của mọi loại côn trùng và luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và áp dụng các công nghệ hiện đại và an toàn nhất vào các dịch vụ diệt côn trùng của mình.
    #VinPest #Diệt_côn_trùng_tại_Đà_Nẵng #Dịch_vụ_diệt_côn_trùng_tại_Đà_Nẵng_VinPest
    Điện thoại: 1900 3184 – 0934141596
    Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng